Nên làm gì khi chồng yếu sinh lý – Biện pháp đơn giản, hiệu quả

Nên làm gì khi chị em phát hiện chồng mình yếu sinh lý. Không nói cho chồng, chồng không chữa thì mình chẳng vui. Mà chuyện này lại tế nhị mà không phải chị nào cũng dám nói thẳng với chồng. Thực tế cho thấy có rất nhiều gia đình tan vỡ vì người chồng yếu trong chuyện chăn gối. Nên làm gì khi chồng yếu sinh lý? Các chị hãy cùng Kinhnghiem.org tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý chỉ sự rối loạn chức năng tình dục. Nó có ý nghĩa khá rộng, bao gồm sự rối loạn của bất kỳ yếu tố nào trong hoạt động tình dục (gồm yếu tố thể chất và yếu tố tinh thần), như: Sự khoái cảm, Ham muốn tình dục. Sở thích, xu hướng về tính dục. Sự kích thích hoặc cực khoái.

Một số dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới:

 • Ham muốn tình dục suy giảm, mức độ ham muốn thấp hoặc không có.
 • Rối loạn cường dương, xuất tinh sớm.
 • Gặp khó khăn để đạt khoái cảm hoặc không đạt được khoái cảm.

Nguyên nhân

Nguyên nhân dẫ đến yếu sinh lý thường liên quan đến nhiều yếu tố, bao gồm các yếu tố liên quan đến tình cảm hoặc thể chất, như:

 • Các vấn đề về tâm lý, trầm cảm, mặc cảm, chấn thương tâm lý liên quan đến tình dục trong quá khứ.
 • Rối loạn tình dục do lối sống không khoa học, lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, chất gây nghiện.
 • Các bệnh lý xương khớp, chấn thương lưng, tủy sống, các bệnh nội tiết (tuyến giáp, tuyến yên, thượng thận), thiếu hụt nội tiết (giảm testosterone, androgen, estrogen).
 • Dị tật bẩm sinh vùng sinh dục.
 • Ảnh hưởng của tuổi tác.

Nhưng cũng không cần quá lo lắng đây là chứng bệnh của rất nhiều ông chồng và đã có cách khắc phục và chữa trị rồi các chị nhé.

Cách khắc phục và phòng ngừa yếu sinh lý cho chồng

Vậy nên làm gì khi chồng yếu sinh lý? Từ các nguyên nhân nêu trên, có thể để chồng áp dụng những biện pháp sau:

 • Điều chỉnh lối sống lành mạnh, rèn luyện thể chất thường xuyên.
 • Giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng.
 • Tránh thuốc lá, thức uống có cồn, các chất kích thích khác.

Viên uống tăng cường sinh lý

Đây là biện pháp đơn giản, không khiến chồng ngại ngùng khi phải đến các trung tâm tư vấn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc uống với thành phần và cơ chế tác động khác nhau để giải quyết vấn đề yếu sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là các loại thuốc tăng cường sinh lý có thực sự an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài không. Nhất là khi các chị mua cho chồng uống thì càng phải lưu ý nhé. Nhưng các chị có thể tham khảo sản phẩm Tinh hàu biển OB. Nói sơ qua thì đây là viên uống được chiết xuất từ hàu biển tự nhiên, cung cấp các dưỡng chất kích thích cơ thể sản xuất Testosterone một cách tự nhiên qua đó cải thiện vấn đề hiệu quả và lâu dài mà lại an toàn cho người sử dụng. Thực tế đã rất nhiều anh đã dùng và thấy hiệu quả rõ rệt rồi nên các chị cứ yên tâm mua cho chồng nhé.

Thanh xuân như một chén trà, chồng yếu sinh lý hết… thanh xuân. Các chị đăng ký tư vấn miễn phí ngay nhé.

Ơ nhưng mà tiên trách kỷ hậu trách nhân. Biết đâu không phải do các anh yếu mà do các anh không còn hứng thú chỉ “trả bài” cho xong chuyện thôi sau đó thì lấm lét đi “ăn phở” bên ngoài. Mà nguyên nhân có thể từ các chị thì sao? Tìm hiểu thêm >>>>>