Chồng ngoại tình – biện pháp xử lý đơn giản không ngờ

Các cụ bảo cấm có sai, “1 cái lạ bằng tạ cái quen”! Mà nếu cái “của lạ” ấy nó lại còn “khít”, còn “hồng” mà cũng chưa phải đẻ đái lần nào thì trăm phần trăm “nó” nuốt trôi chồng của các mẹ chứ chẳng đùa! Cuộc sống mà, mình không tự yêu thương, chăm chút thì sớm muộn cũng dâng chồng cho kẻ khác! Khít ngày nào, giữ chồng chặt ngày đó các mẹ ạ!

Em chẳng muốn nhắc đến chuyện xấu hổ này đâu, nhưng ức quá nên lại phải kể. Mà cũng kể ra đây để các chị nào rơi vào trường hợp của em thì sớm tìm cách mà tránh, kẻo đến lúc chồng chán chồng chê, người thiệt chỉ có mình.

Em là Mai, mẹ bỉm sữa của 1 cu nhóc kháu khỉnh. Trước kia em học thiết kế thời trang, sau cũng tự mở 1 tiệm thời trang nhỏ của riêng mình. Vốn học thiết kế nên em cũng quan tâm chuyện ăn, sinh xong 4 tháng là em đã lấy lại dáng rồi bắt tay mở hàng buôn bán lại. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu sau khi sinh xong, lão chồng em thay lòng đổi dạ, tòm tem bồ bịch bên ngoài rồi quay về chê bai em xấu xí, đẻ xong chỗ ấy rộng ngoác như “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” khiến lão chán, chẳng có tí cảm xúc nào!

Em cứ nghĩ rằng mình chăm chỉ làm lụng, tự lập kinh tế rồi sớm lấy lại dáng như thế, thì lo gì chồng chán chồng chê. Chỗ ấy có rộng, có thâm thì chắc cũng chẳng sao vì ai sinh xong mà chẳng vậy! Khối người ngoài kia chắc gì đã có dáng đẹp, da trắng như em. Thế nhưng đời chẳng biết trước được chữ ngờ! Con được 7 tháng tuổi, em phát hiện chồng bồ bịch, tòm tem bên ngoài. Mà nguyên nhân lại chính là do chỗ đó của em lỏng lẻo, rộng ngoác khiến chồng chẳng còn hứng thú!

Thế nên các mẹ ạ, đừng dại mà bỏ mặc bản thân, đến lúc có chuyện xảy ra, phụ nữ mình vẫn là người thiệt thòi nhất. Ngay như em, nếu biết trước “chuyện ấy” quan trọng như thế, em cũng sớm tìm cách thu hẹp vùng kín, se khít cô bé để giữ chồng.

Từ khi biết nguyên do là vậy, em quyết tâm tìm đủ mọi cách để co nhỏ cô bé, sớm lấy lại cảm giác khi xưa. Có thế mới khiến lão chồng không bao giờ nghĩ đến chuyện chê bai em mà “ăn phở” bên ngoài nữa! 

Nghĩ là làm, em lên mạng tìm đủ mọi cách se khít âm đạo và trẻ hóa vùng kín. Nhưng eo ôi, những cách phẫu thuật thu hẹp âm đạo gì đó thật đáng sợ. Chẳng những vừa tốn kém lại còn phải đụng chạm dao kéo, chưa biết chừng lại viêm nhiễm thì khổ. Em chẳng dại làm mấy cái đấy!

Lần mò tìm hiểu mãi không được, em liền tâm sự với mấy người bạn học cùng. Đúng là phụ nữ cùng cảnh mới hiểu nhau. Có một chị bạn thân liền mách em dùng viên uống se khít vùng kín Zlove. Chị ấy đã dùng và thấy rất hiệu quả!

Lần đầu nghe nói về loại sản phẩm này nên em rất tò mò và tìm hiểu rất kỹ. Hóa ra, sản phẩm này là viên uống se khít vùng kín chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, có chứng nhận rõ ràng của Bộ Y tế. Chẳng trách mà chị bạn em lại tự tin giới thiệu đến vậy. Gì chứ, mấy đồ tự nhiên mà an toàn thì em cũng chả ngại gì mà không thử.

Tìm thêm thông tin thì em thấy viên uống Zlove được các chị em trong hội Eva rồi webtretho dùng và đánh giá tốt. Ai cũng đánh giá Zlove giúp co nhỏ cô bé sau sinh rất hiệu quả lại vừa hồng vừa khít. Càng đọc càng thích! Tin tưởng sản phẩm này, em mua liền 2 hộp về dùng thử.

Đúng như chị bạn em chia sẻ, tháng đầu tiên dùng Zlove, em cảm giác chỗ ấy sạch sẽ, thông thoáng hơn rất nhiều. Thích một cái nữa là mới chỉ dùng 1 tháng thôi mà cảm giác cô bé thơm tho, không còn mùi hôi như trước mà quan trọng là cảm giác “khít” hơn hẳn.

Thấy hiệu quả rõ rệt như thế, em rất vui, cảm giác mình phơi phới trở lại. Có lẽ lão chồng cũng cảm giác thấy em thay đổi nên cũng dè chừng hơn, bắt đầu ngưng chiến tranh lạnh rồi tìm cách làm hòa.

Hôm đầu tiên em với lão gần gũi nhau sau vụ bồ bịch đó, em thấy lão có vẻ nhiệt tình lắm. Cứ hùng hục mãi mà không nghỉ. Xong việc lão quay ra nhìn chằm chằm và hỏi: “Sao dạo này khác thế”? Em cũng chẳng thèm trả lời nhưng trong tâm thì vui lắm. Em bí mật dùng thêm Zlove khoảng 1 tháng nữa.

Thế nên các chị ạ, các cụ dạy cấm có sai: “Phòng còn hơn chống”, mình có chồng mình giữ. Sinh con xong chẳng dại gì mà không sớm tìm cách chăm sóc bản thân, sớm “khít” ngày nào thì giữ chồng chặt ngày đó các chị ạ!

Ấy đấy mới là các chị mới làm chồng vui thôi. Thế thì làm sao để chồng cũng làm mình vui chứ! Bí quyết ở đây nhé>>>